Đôi nét về sự phát triển, chiến lược của Sàn Đại Việt

Trong bối cảnh thị trường bất động sản trên thế giới nói chung và ở Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn do khủng hoảng của nền kinh tế thế giới.  như hiện nay chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ những chủ đầu tư uy tín logo sàn đại việtcó tài chính tốt có dự án tốt mong muốn đem đến tận tay người mua nhà những căn hộ có chất lượng tốt tiến độ tốt và giá cả rất hợp lý nhất.   Sàn Đại Việt được thành lập với Slogan 

“Uy tín tạo niềm tin – chữ tín tạo nền tảng”

để giải quyết nhu cầu thực tế và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Với tiêu chí này Sàn Đại Việt trực thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Bất động sản nhà đất Đại Việt, quyết tâm thực hiện mục tiêu đem đến khách hàng tiếp cận với các dự án với giá thấp nhất và thông tin chất lượng nhất.

1. Tầm nhìn

Sàn Đại Việt mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo quyết tâm đem đến cho khách hàng “mua được đất dự án với giá thấp nhất và an toàn nhất”

2. Chiến lược 3 nhất

Chiến lược của Sàn Đại Việt cho giai đoạn từ nay đến năm 2015 mang tên 3 nhất

“GIÁ THẤP NHẤT – AN TOÀN NHẤT – HIỆU QUẢ NHẤT”

Sàn Đại Việt phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu về tư vấn và đầu tư dự án bất động sản, với tiêu chí 3 nhất trên.

3. Văn hóa sàn đại việt

Sàn Đại Việt tự hào là một trong số ít công ty có nền văn hoá riêng, đặc sắc và không thể trộn lẫn.
Đó là sự chia sẻ niềm tin và hệ thống giá trị của các thành viên. Văn hoá sàn đại việt đã trở thành món ăn tinh thần, chất keo đoàn kết, sân chơi tuyệt vời, nguồn động viên cổ vũ và là niềm tự hào của mỗi người. Các thế hệ Sàn Đại Việt nối tiếp nhau đã chấp nhận, trân trọng và cùng nhau vun đắp cho văn hóa  Sàn Đại Việt  có cá tính và giàu bản sắc.
Ban Truyền thôngCộng đồng 
Sàn Đại Việt có nhiệm vụ phát triển và gìn giữ văn hóa. Hàng năm, Ban Truyền thông và Cộng đồng  Sàn Đại Việt  luôn tổ chức các hoạt động văn hóa – thể thao nhằm mang lại cho mọi người một cuộc sống tinh thần phong phú, sự gắn bó với sàn  đất việt tin tưởng vào tương lai cùng thành công với Sàn Đại Việt.

Với những lý do trên, Thay mặt ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn Bất động sản Đại Việt, Sàn giao dịch Bất động sản Đại Việt, chúng tôi trịnh trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, chúc thành công và lời mời hợp tác với tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ có nhu cầu mua bán, giao dịch Bất động sản. Với phương trâm mang đến cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng tốt nhất, thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s